trung-tâm-gia-sư
trung-tâm-gia-sư-tphcm
`

slide trung tâm

dành cho phụ huynh - học sinhLiên hệ tìm gia sư

0973.412.721

dành cho giáo viên - sinh viênLiên hệ tìm lớp dạy

0373.580.580

HỖ TRỢ

 • Phụ Huynh - Học Sinh
 • 0973.412.721

  (028) 62.736.212
 • Giáo Viên - Sinh Viên
 • 0373.580.580

  0932.609.268

FACE BOOK

facebook-dat-viet

Số lượt truy cập

1 2 1 2 6 8

Phụ huynh cần biết

Cách Tìm Gia Sư Tốt Cho Con

Kính Gửi Quý Phụ Huynh

Làm thế nào để con mình học tập hiệu quả, đạt kết quả cao ? Cho con học gia sư sao cho hiệu quả ? Làm thế nào để tìm gia sư tại nhà giỏi ? Đó luôn luôn là những trăn trở, lo lắng của các bậc phụ huynh về tình hình học tập của con em mình. Công việc bận rộn, chương trình giáo dục đổi mới khiến các bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc kèm cặp con cái.

 

Nhiều phụ huynh đang gặp những vấn đề sau

 
 • Mong muốn con mình học giỏi, nhưng sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm đến học tập của con cái gặp nhiều khó khăn.
 • Thấy con mình chểnh mảng học tập, có dấu hiệu học hành sa sút
 • Cháu bị hổng kiến thức,mất căn bản, lười học , không có cảm hứng và động lực học tập
 • Nhận xét của Thầy cô về lực học của cháu đang giảm sút rõ rệt mà các kì thi sắp đến gần.
 • Muốn con mình bồi dưỡng nâng cao kiến thức để thi vào các trường chuyên, trường đại học danh tiếng mà mình mong muốn.
 • Chính quý phụ huynh cũng muốn nâng cao kiến thức môn ngoại ngữ, tin học để lấy các chứng chỉ quốc tế hoặc phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.
 

Hoặc là

Đang cần một giáo viên, sinh viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm truyền đạt giảng dạy dễ hiểu nhưng không biết tìm ở đâu

 

Chúc mừng quý phụ huynh đã chọn đúng địa chỉ

 

Gia sư đất việt gần 10 năm kinh nghiệm là trung tâm được đánh giá cao bởi các bậc phụ huynh do sự Uy Tín – Tận Tâm - Hiệu Quả - Chất Lượng. Hiện tại trung tâm chuyên cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở nhà, tất cả quận huyện tại tphcm bao gồm quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Nhà Bè, Củ Chi

 

Lĩnh vực dạy kèm

 • Dạy kèm tại nhà các môn Toán,Tiếng Việt, Anh văn, Báo bài.... cho các bé tiểu học.
 • Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn, Văn Học, Sử, Địa, Tin học..... cấp II, cấp III
 • Anh văn căn bản - Giao tiếp - TOEIC...
 • Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.
 • Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài
 • Các môn năng khiếu Organ, Piano, Guitar, Vẽ...
 

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tốt hãy gọi ngay cho trung tâm để được tư vấn miễn phí.

 
 

Phụ Huynh, Học Viên cần hỗ trợ vui lòng liên hệ
0973.412.721 (Cô Dung) - (028) 62.736.212 (Thầy Thành)

để được Tư vấn tìm gia sư Chất Lượng, Tư vấn phương pháp học Phù Hợp và được Học thử 1 Tuần MIỄN PHÍ để đánh giá Chất Lượng giảng dạy của Giáo Viên – Sinh Viên.
 

Cam Kết Vàng Từ Trung Tâm

 

Dạy thử một tuần miễn phí giúp quý phụ huynh, học sinh có điều kiện làm quen và kiểm tra khả năng, chuyên môn và kĩ năng truyền đạt của các thầy cô. Nếu sau một tuần dạy thử mà gia sư không đáp ứng được yêu cầu của học sinh và phụ huynh, gia đình có thể yêu cầu Trung Tâm đổi gia sư khác mà không mất phí một tuần dạy thử đó.

 

Sắp xếp gia sư trong vòng 24h, với hệ thống 19000 gia sư được quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp, trung tâm sẽ đáp ứng nhu cầu gia sư của quý phụ huynh tại tất cả các quận TPHCM chậm nhất là 24h.

 

Cam kết rõ ràng về chất lượng, lý lịch gia sư , quyền lợi của gia đình và học sinh... Đội ngũ gia sư có lý lịch rõ ràng , xuất trình thẻ sinh viên, bằng , bảng điểm ,chứng minh nhân dân và giấy giới thiệu của trung tâm khi đi dạy

 

Gia sư sinh viên: Hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học, cao học trên địa bàn TP. HCM. Gia sư ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Dược, Kinh Tế... nhiệt tình, tác phong nghiêm túc, có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm tốt.

 

Gia sư giáo viên : Giáo viên/giảng viên giỏi hiện đang đứng lớp ở các trường cấp I, II, III, cao đẳng đại học, các trung tâm. Chuyên môn cao, dạy giỏi, có trình độ sư phạm tốt, tận tâm.

 

►Đội ngũ quản lý của trung tâm sẽ kiểm tra đầu vào chặt chẽ về chuyên môn , đạo đức , nghiệp vụ sư phạm ..của gia sư nếu đạt yêu cầu mới tin tưởng giới thiệu

GIA SƯ ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRỰC ĐIỆN THOẠI

Xem chi tiết