trung-tâm-gia-sư
trung-tâm-gia-sư-tphcm
`

dành cho phụ huynh - học sinhLiên hệ tìm gia sư

0973.412.721

dành cho giáo viên - sinh viênLiên hệ tìm lớp dạy

0373.580.580

HỖ TRỢ

  • Phụ Huynh - Học Sinh
  • 0973.412.721

    (028) 62.736.212
  • Giáo Viên - Sinh Viên
  • 0373.580.580

    0932.609.268

BẢN ĐỒ

Số lượt truy cập

1 2 4 4 6 8

Hướng dẫn nhận lớp

Trung Tâm Gia Sư Đất Việt hướng dẫn Cách đăng ký làm gia sư, Quy trình giao và nhận lớp của trung tâm, Cách báo sự cố và báo nhận lớp thành công, Cách in giấy giới thiệu Online, Phí và cách thanh toán phí nhận lớp, Điều kiện hoàn trả lại phí, để các bạn giáo viên, sinh viên  nắm rõ (các bạn xem video và đọc hợp đồng)


Lưu ý: các bạn đọc kỹ hợp đồng gia sư trước khi nhận lớp dạy. Bấm vào đây để xem hợp đồng

 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhận lớp dạy tại trung tâm Đất Việt, hay bạn chưa từng có kinh nghiệm đi dạy gia sư thì phải đọc kỹ hợp đồng Và xem các video hướng dẫn, trước khi nhận lớp dạy để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra sau này. Trong quá trình đọc hợp đồng và xem Video nếu có gì thắc mắc cần hỗ trợ các bạn liên hệ: 0373.580.580 - 0932.609.268

 

Thông tin số tài khoản ngân hàng của trung tâm (dành cho các bạn nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản). Bấm vào đây để xem số tài khoản

 

Các bạn gia sư nên thường xuyên online website của trung tâm để xem các lớp dạy mới, được cập nhật hàng giờ, hàng ngày. Xem lớp dạy mới đang cần gia sư tại đây: Danh sách lớp dạy cần gia sư

 


Bước 1: Để nhận được lớp dạy thì bạn phải đăng ký làm gia sư. Bạn điền đầy đủ thông tin và tải lên đầy đủ ảnh thẻ, ảnh bằng cấp, ảnh cmnd/cccd.

 

1 - Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Gia Sư Của Trung Tâm

 

 

1.1 - Cách Chỉnh Sửa, Cập Nhật Thông Tin Hồ Sơ Gia Sư

 

Bước 2: Bạn tìm lớp dạy phù hợp với khả năng của mình, bạn hãy đọc kỹ thông tin của lớp dạy (địa điểm dạy, thời gian dạy, mức lương, yêu cầu là giáo viên, sinh viên...) trước khi đăng ký nhận. Bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm mà trung tâm tích hợp sẵn trên website để tìm kiếm được lớp dạy phù hợp với khả năng của mình nhanh nhất.

 

2 - Cách tìm Nhanh lớp dạy đang cần gia sư

 

Bước 3: Sau khi chọn được lớp dạy phù hợp, bạn click vào nút "ĐĂNG KÝ DẠY", để đăng ký nhận lớp. Bạn phải chờ trung tâm duyệt cho bạn, Lưu ý: bạn phải thường xuyên đăng nhập vào tài khoản gia sư để kiểm tra trung tâm đã duyệt cho bạn hay chưa và duyệt cho bạn trạng thái nào. Nếu bạn được duyệt là "Đủ Điều Kiện" thì bạn tới trung tâm hoặc chuyển khoản càng sớm càng tốt bởi vì trung tâm chỉ giao lớp cho 1 người, Đủ điều kiện nhận lớp và Đóng lệ phí sớm nhất.

 

3 - Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp Dạy Online

 

Trước khi tới trung tâm hay chuyển khoản để nhận lớp, bạn hãy Kiểm tra lại tình trạng lớp dạy, bằng cách Đăng nhập vào tài khoản của bạn, tìm tới lớp muốn kiểm tra rồi bấm vào nút Xem

xem

 

Nếu trạng thái lớp là: Lớp Chưa Giao thì bạn Chuyển khoản hoặc Tới trung tâm để nhận lớp, còn trạng thái lớp là: Lớp Đã Giao thì bạn Không chuyển khoản hay tới trung tâm, vì lớp đó đã được giao cho gia sư khác rồi hoặc phụ huynh đã hủy lớp.


trạng thái lớp  

Bước 4: Khi nhận được lớp dạy bạn cần in giấy giới thiệu và xuất trình khi đến gặp phụ huynh.

 

4 - Cách In Giấy Giới Thiệu Online

 

Bước 5: Khi gặp phụ huynh buổi đầu tiên nếu thành công hay gặp sự cố thì bạn cũng phải báo về cho trung tâm, Bạn báo về càng sớm càng tốt. Lưu ý: để tránh gặp phải sai sót bạn nên xem kỹ video hướng dẫn.

 

5 - Cách Báo Sự Cố Gặp Phải Khi Nhận Lớp Và Báo Nhận Lớp Thành Công

 
 
6 - Cách Đổi Mật Khẩu Và Yêu Cầu Cấp Lại Mật Khẩu
 

 

 

 

GIA SƯ ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRỰC ĐIỆN THOẠI

Xem chi tiết