trung-tâm-gia-sư
trung-tâm-gia-sư-tphcm
`

slide trung tâm

dành cho phụ huynh - học sinhLiên hệ tìm gia sư

0973.412.721

dành cho giáo viên - sinh viênLiên hệ tìm lớp dạy

0373.580.580

HỖ TRỢ

  • Phụ Huynh - Học Sinh
  • 0973.412.721

    (028) 62.736.212
  • Giáo Viên - Sinh Viên
  • 0373.580.580

    0932.609.268

FACE BOOK

facebook-dat-viet

Số lượt truy cập

1 2 1 2 6 8

Hướng dẫn nhận lớp

Hướng dẫn nhận lớp- Trung Tâm Gia Sư Đất Việt

Gia Sư Đất Việt hướng dẫn đăng ký Tài Khoản gia sư, hướng dẫn đăng ký Nhận Lớp dạy, Cách báo sự cố và báo nhận lớp thành công, Cách in giấy giới thiệu Online

Lưu ý: các bạn đọc kỹ hợp đồng trước khi nhận lớp dạy. Bấm vào đây để xem hợp đồng gia sư

Các bạn gia sư nên thường xuyên truy cập website của trung tâm để xem các lớp dạy mới, được cập nhật hàng Giờ, hàng Ngày (mỗi ngày tầm 30-40 lớp mới), có lớp mới là trung tâm đều cập nhật toàn bộ lên Website để gia sư Tiện Theo Dõi và Đăng Ký Nhận Lớp. Xem lớp dạy mới đang cần gia sư tại đây: Danh sách Lớp Mới cần gia sư dạy kèm

 

 


Bước 1: Để nhận được lớp dạy thì bạn phải đăng ký tài khoản gia sư. Bạn bấm vào link: Đăng Ký Làm Gia Sư rồi điền đầy đủ thông tin và tải lên đầy đủ ảnh thẻ, ảnh bằng cấp, ảnh cmnd/cccd.

Lưu ý: Tài khoản gia sư chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất (lần đầu tiên), Lần sau nhận lớp bạn không cần đăng ký nữa, bạn bấm vào nút Đăng Ký Dạy và nhập số điện thoại đã đăng ký là nhận được lớp.

1 - Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Gia Sư Của Trung Tâm

 

Bước 2: Khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản gia sư, bạn vào mục Lớp Mới trên website để chọn lớp dạy, Bạn tìm lớp dạy phù hợp với khả năng của mình, bạn hãy đọc kỹ thông tin của lớp dạy (địa điểm dạy, thời gian dạy, mức lương, yêu cầu là giáo viên, sinh viên...) trước khi đăng ký nhận. Bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm mà trung tâm tích hợp sẵn trên website để tìm kiếm được lớp dạy phù hợp với khả năng của mình nhanh nhất.

Lưu ý: nếu là sinh viên các em chọn lớp có yêu cầu là Sinh Viên, tuyệt đối không chọn lớp yêu cầu giáo viên, bởi vì lớp yêu cầu giáo viên dành cho Giáo viên dạy tự do hoặc Giáo viên tại trường ( giáo viên đang dạy tại trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 )

 

2 - Cách tìm Nhanh lớp dạy đang cần gia sư

 

Bước 3: Sau khi chọn được lớp dạy phù hợp
bạn click vào nút ĐĂNG KÝ DẠY và điền thông tin số điện thoại, chọn hình thức nhận lớp rồi bấm Nhận Lớp để gửi thông tin đến trung tâm. Bạn phải chờ trung tâm duyệt cho bạn, Lưu ý: bạn phải thường xuyên đăng nhập vào tài khoản gia sư để kiểm tra trung tâm đã duyệt cho bạn hay chưa và duyệt cho bạn trạng thái nào (bạn xem video ở dưới để hiểu rõ).

Ý nghĩa của các Trạng Thái

 

Chờ duyệt tức là thông tin bạn đăng ký nhận lớp đã gửi đến trung tâm và đang chờ trung tâm duyệt

 

Không Đạt hay Xem Xét tức là bạn không đủ điều kiện để nhận suất dạy

 

Đủ điều kiện là thông tin của bạn phù hợp để nhận suất dạy hay là trung tâm đồng ý giao suất dạy này cho bạn, khi được trung tâm duyệt là Đủ Điều Kiện thì bạn Chủ Động chuyển khoản hoặc tới văn phòng trung tâm để đóng phí nhận lớp càng sớm càng tốt bởi vì trung tâm chỉ giao lớp cho 1 người, Đủ điều kiện nhận lớp và Đóng lệ phí sớm nhất.

Thông tin số tài khoản ngân hàng để gia sư chuyển khoản đóng phí nhận lớp. Bấm vào đây để xem số tài khoản ngân hàng

Khi đăng ký nhận lớp thì khoảng bao lâu là Được Duyệt ?
Nếu trong giờ làm việc thì khoảng 5-15 phút là trung tâm sẽ Duyệt cho bạn, nếu bạn đăng ký ngoài giờ, thì tới giờ làm việc tiếp theo trung tâm sẽ duyệt cho bạn, giờ làm việc của trung tâm (Thứ 2-> Thứ 7, Sáng 8h-12h, Chiều 13h-17h)
Nếu bạn đăng ký đúng vào dịp nghỉ lễ, thì buổi làm việc đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ, trung tâm sẽ duyệt cho bạn. Lịch nghĩ lễ của trung tâm theo lịch nghỉ của nhà nước và được thông báo trên website

 

3 - Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp Dạy Online

 

Trước khi tới trung tâm hay chuyển khoản để nhận lớp, bạn hãy Kiểm tra lại tình trạng lớp dạy, bằng cách Đăng nhập vào tài khoản gia sư của bạn, tìm tới lớp muốn kiểm tra rồi bấm vào nút Xem

xem

 

Nếu trạng thái lớp là: Lớp Chưa Giao thì bạn Chuyển khoản hoặc Tới trung tâm để nhận lớp, còn trạng thái lớp là: Lớp Đã Giao hoặc Lớp Tạm Ngừng Nhận Chuyển Khoản thì bạn Không chuyển khoản hay tới trung tâm, vì lớp đó đã có gia sư đóng phí nhận hoặc phụ huynh đã có gia sư dạy.


trạng thái lớp
 

Bước 4: Khi nhận được tiền phí nhận lớp bạn gửi qua, trung tâm Chủ Động gọi điện cho bạn để Giao Lớp. Trung tâm tiến hành liên lạc phụ huynh để thông báo thông tin gia sư và sắp xếp giờ gặp giữa gia sư với phụ huynh. Sau đó bạn cần in giấy giới thiệu và xuất trình khi đến gặp phụ huynh. Trong giấy giới thiệu có thông tin địa chỉ nhàsố điện thoại của phụ huynh. Khoảng thời gian nhận được tiền phí bạn gửi qua dao động từ ( 5 phút --> 2h), tùy theo bạn gửi cùng ngân hàng hay khác ngân hàng. Bạn nên gửi cùng ngân hàng để tiền phí nhận lớp có thể tới trung tâm nhanh nhất.

 

4 - Cách In Giấy Giới Thiệu Online

 

Bước 5: Khi gặp phụ huynh buổi đầu tiên nếu thành công hay gặp sự cố thì bạn cũng phải báo về cho trung tâm, Bạn báo về càng sớm càng tốt. Lưu ý: để tránh gặp phải sai sót bạn nên xem kỹ video hướng dẫn.

 

5 - Cách Báo Sự Cố Gặp Phải Khi Nhận Lớp Và Báo Nhận Lớp Thành Công

 

Sau khi báo sự cố thì bạn thường xuyên đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra phản hồi của trung tâm. Lưu ý: trung tâm chỉ gửi các phản hồi thông qua tài khoản gia sư tại website (không phản hồi qua Facebook hay Zalo hay Gọi điện hay Nhắn tin sms.....) nên bạn theo dõi phản hồi từ trung tâm tại Web để được đảm bảo quyền lợi của mình.

lịch sử giải quyết sự cố
phản hồi của trung tâm cho gia sư
 
6 - Cách Đổi Mật Khẩu Và Yêu Cầu Cấp Lại Mật Khẩu
 

7- Cách bổ sung Hình Ảnh, chỉnh sửa thông tin Hồ Sơ gia sư

Để bổ sung thêm Hình Ảnh còn thiếu, hoặc chỉnh sửa thông tin hồ sơ gia sư , bạn làm theo video hướng dẫn sau


 

Lưu ý: sau khi bổ sung hình ảnh, hay chỉnh sửa thông tin, bạn phải bấm vào nút Cập Nhật ở cuối trang, thì dữ liệu mới được cập nhật vào hệ thống của trung tâm. Nhiều gia sư đã upload hình ảnh và sửa thông tin nhưng quên bấm nút Cập Nhật nên không thể tải dữ liệu mới lên hồ sơ

 

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc bổ sung hình ảnh vào hồ sơ gia sư, thì bạn xem hướng dẫn chi tiết ở link sau

https://giasudatviet.com/bo-sung-hinh-anh.html

 

Xem thêm bài viết Hướng Dẫn

GIA SƯ ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRỰC ĐIỆN THOẠI

Xem chi tiết