trung-tâm-gia-sư
trung-tâm-gia-sư-tphcm
`

dành cho phụ huynh - học sinhLiên hệ tìm gia sư

0973.412.721

dành cho giáo viên - sinh viênLiên hệ tìm lớp dạy

0373.580.580

HỖ TRỢ

  • Phụ Huynh - Học Sinh
  • 0973.412.721

    (028) 62.736.212
  • Giáo Viên - Sinh Viên
  • 0373.580.580

    0932.609.268

BẢN ĐỒ

Số lượt truy cập

1 2 4 4 6 8

Tin Tức
Hiện nay, nhu cầu học tốt cho những học sinh yếu và học nâng cao hơn dành cho những học sinh khá và giỏi đang là nhu cầu cấp thiết của đại đa số phụ huynh đối với con em mình. Nhưng sự mất cân bằng giữa mưu sinh và nuôi dạy con cái đang là mối lo lắng của nhiều hộ gia đình. Trung tâm gia sư Đất Việt thấu hiểu được điều này và sẵn sàng chia sẻ gánh vác một phần gánh nặng cùng sự lo lắng về tương lai của con em chúng ta. Tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay, có không ít các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư. Nhưng với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu cùng với đó là phong cách làm việc và quản lý chuyên nghiệp của mình, gia sư Đất Việt chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị.
 
trung tam gia su
 

Về chúng tôi - Trung Tâm Gia Sư Đất Việt


Sau nhiều năm đi vào hoạt động và không ngừng cải tiến cùng nâng cao chất lượng, trung tâm gia sư Đất Việt chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đội ngũ gia sư giỏi, đoàn kết, cùng hướng đến một mục tiêu chung "Nâng tầm tri thức Việt", vun đắp bồi dưỡng những mầm non là tương lai của nước nhà.
 

Mục tiêu của chúng tôi


Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư, chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng nhằm làm hài lòng quý bậc phụ huynh luôn là phương châm làm việc chính của chúng tôi. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên trung tâm và gia sư giảng dạy, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Đó là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi, đó cũng là những tín hiệu ban đầu để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín - chất lượng.
 

Chất lượng giảng dạy


Chất lượng trong giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu, đây cũng là yêu cầu được trung tâm gia sư Đất Việt đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Vậy nên, đội ngũ gia sư tại trung tâm luôn được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn thận nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng những gia sư đạt được các tiêu chuẩn như sau:
 

01. Gia sư giáo viên


- Nếu là những giáo viên mới tốt nghiệp thì yêu cầu phải đạt khá - giỏi.
 
- Nếu là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông hoặc các trung tâm luyện thi phải có năng lực và tư cách tốt.
 

02. Gia sư sinh viên


- Sinh viên còn vẫn còn đang theo học tại các Đại học phải có điểm thi đầu vào (điểm thi đại học) từ 20 điểm trở lên, đồng thời đối với môn được phân công giãng dạy phải có điểm tổng kết đạt 08 điểm trở lên. Ngoài ra, còn có thêm tính siêng năng và yêu thích công việc dạy kèm .
 
- Hoặc sinh viên đã có kinh nghiệm trong việc dạy kèm hoặc đã trải qua quá trình tập huấn và đào tạo cho việc giảng dạy tại các trung tâm, đồng thời phải cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

- Tất cả các sinh viên có tác phong đạo đức tốt, có trách nhiệm với công việc.
 

Trung tâm gia sư Đất Việt luôn áp dụng phương pháp dạy:

 
-- Bám sát nội dung chương trình học trong sách giáo khoa là chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.
 
-- Lấy học sinh làm trung tâm và các gia sư là người hướng dẫn, giúp các em độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.
 
-- Ngoài tri thức, các gia sư còn giáo dục các em về mặt phẩm chất nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về mặt tri thức lẫn đạo đức.
 
Trên đây là bài viết giới thiệu sơ bộ về trung tâm gia sư ở TPHCM - Trung Tâm Gia Sư Đất Việt. Thay mặt trung tâm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể mọi người đã quan tâm ghé thăm website của chúng tôi. Cảm ơn các bậc phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung Tâm Gia Sư Đất Việt.
 
Trân trọng kính chào!
 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẤT VIỆT TẠI TPHCM

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Nhà Số 672A27, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)
Hotline: 0973.412.721 - (02) 862.736.212
Website: www.giasudatviet.com
GIA SƯ ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRỰC ĐIỆN THOẠI

Xem chi tiết